Bikini all

06 Hồ Tùng Mậu, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: kimspabaoloc@gmail.com
Giờ làm việc: Từ 8h-20h (T2- Cn)
0263 358 6666 0933028839
Bikini all

  DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG BIKINI

   

  (hay còn gọi là triệt lông vùng kín) vĩnh viễn mà bạn đang tìm kiếm nếu vẫn chưa đủ đảm bảo hiệu quả thì xin hãy tham khảo bài giới thiệu dịch vụ triệt lông vùng kín của đội ngũ chuyên gia tại Kim Spa. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cần vất vả tìm thêm phương pháp hay công nghệ
   nữa vì tới với Kim Spa đã có công nghệ mới nhất OPT SHR để khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

   

  ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CÓ THỂ SỰ DỤNG DỊCH VỤ

  • Tất cả các khách hàng nam hoặc nữ trên 18 tuổi có nhu cầu triệt một phần, tạo hình, hoặc triệt toàn bộ vùng lông bikini nhằm tăng tính thẩm mỹ.
  • Khách hàng gặp các rắc rối do vi ô lông vùng bikini như nóng, ngứa ngáy, khó chịu.
  • Khách hàng đã từng sử dụng các phương pháp triệt lông bikini tại nhà mà không đạt hiệu quả như ý muốn.
  • Khách hàng chăm sóc hoặc điều trị da liễu vùng da bikini bắt buộc triệt để điều trị cho vùng da hiệu quả.

   

  ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG BIKINI TẠI KIM SPA

  • toàn bộ đầu triệt được thay mới sau 15 ngày tới 1 tháng, đây là bí mật để đảm bảo hiệu quả triệt lông tối đa.

  • KIm Spa là một trong các đơn vị đầu tiên đưa công nghệ triệt SHR được FDA và CE Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và khuyên dùng.
  • Đội ngũ chuyên gia triệt lông vùng bikini có kinh nghiệm trên 6 năm triệt và trên 5 năm tạo hình lông bikini thẩm mỹ.

   

  QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BIKINI TẠI KIM SPA BẢO LỘC

  BƯỚC 1: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG LÔNG

  Ở bước đầu này khách hàng sẽ được chuyên gia xác định xem type lông bikini của mình thuộc type nào, từ đây sẽ phù hợp với mức sóng và mức năng lượng nào. Ở bước này các chuyên gia của Vy Spa cũng sẽ lắng nghe vấn đề của khách hàng hoặc yêu cầu tạo hình từ khách hàng để chuẩn bị. Đối với các quy trình khác khách hàng có thể sẽ được đưa vào triệt luôn tuy nhiên tại Vy Spa chuyên gia sẽ test thử mức sóng và năng lượng ngay cho khách hàng để khách hàng cảm nhận.

   

  BƯỚC 2: VỆ SINH VÙNG TRIỆT 

  Ở bước 2, Chuyên gia sẽ dùng lưỡi cạo chuyên dụng mới 100% và đảm bảo tiệt trùng để làm sạch vùng da bikini hoặc tạo hình lông bikini cho khách.

   

  BƯỚC 3: LÀM MÁT VÀ CUNG CẤP DƯỞNG CHẤT CHO VÙNG TRIỆT 

  Bước này chuyên gia sẽ thoa lên vùng da khách hàng một lớp gel cao cấp để làm mát khi triệt ngoài ra có một công dụng chính đó là dẫn năng lượng tới nang lông và bề mặt da hiệu quả giúp cho kết quả triệt đạt tối đa. Không chỉ thế khi có lớp gel này các hắc tố melamine cũng được đánh bay khiến da vùng triệt trở lên trắng sáng rõ rệt.

   

  BƯỚC 4: TRIỆT LÔNG

  Bước này chính là bước quan trọng nhất, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và loại lông mà chuyên gia sẽ triệt theo kỹ thuật riêng. Lướt nhanh, lướt – đè, lướt chéo là các kỹ thuật phù hợp với từng loại lông khác nhau. Sau bước này sẽ đến bước cuối cùng.

   

  BƯỚC 5: VỆ SÍNH VÀ DẶN DÒ CHĂM SÓC

  Sau khi triệt xong ở bước 4, tại bước này chuyên gia sẽ giúp khách hàng làm sạch vùng da bằng khăn đã tiệt trùng. Ngoài ra chuyên gia sẽ nhắc nhở khách hàng một số lưu ý, hẹn thời gian liệu trình kế tiếp và hướng dẫn khách nhận thẻ bảo hành tại quầy.
  Mỗi lần triệt lông bikini sẽ kéo dài 15 – 20 phút, khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào độ hiệu quả mà công nghệ mang lại. Đặc biệt với phương pháp tẩy lông vùng kín không đau này bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp phải trở ngại gì.

  Để đảm bảo lông cùng kín được triệt hiệu quả một liệu trình được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng từ 4 – 6 buổi

   

  NHỮNG LƯU Ý SAU KHI TRIỆT LÔNG

  • Khách hàng hạn chế tiếp xúc với nước trong vòng ít nhất 4h sau khi triệt.
  • Khách hàng hạn chế để vùng da bikini tiếp xúc với hóa chất, xà bông, sữa tắm và tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng vùng da mới triệt trong vòng 1 ngày.
  • Trong liệu trình triệt mà khách hàng mang bầu, khách hàng nên tiếp tục liệu trình sau khi sinh xong. Thời kỳ mang bầu nội tiết tố thay đổi nên cơ thể thường kích thích lông mọc mạnh mẽ.
  • Khách hàng không nên thức quá khuya hoặc sử dụng thuốc tránh thai bừa bãi, đây cũng là nguyên nhân khiến kết quả triệt kém hiệu quả.
  • Khách hàng không nên tùy tiện áp dụng các phương pháp triệt tại nhà không an toàn khi không tham khảo ý kiến chuyên gia.

  --------------------------------------

  LIÊN HỆ KIM SPA BẢO LỘC ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

  •  06 Hồ Tùng Mậu, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
  •   0263 392 8888 - 0933 028 839
  •   kimspabaoloc@gmail.com
  •   kimspa.vn

   

   

  Đặt lịch
  Zalo
  Hotline